Video

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG DIÊN HỒNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “TÌM HIỂU 40 NĂM LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ PHƯỜNG DIÊN HỒNG”

Ngày đăng bài: 07/10/2021
          Sáng ngày 06/10/2021, Tại Hội trường UBND phường Diên Hồng, Đảng ủy phường tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Tìm hiểu 40 năm lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng”. Về dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường; các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội của phường và cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách của phường.

Tại buổi Lễ phát động đồng chí Trần Thị Hồng Nguyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi đã phát động cuộc thi; đồng chí Bùi Hữu Nghĩa, ĐUV, Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng trường THCS Trưng Vương, đồng chí  Võ Đình Biên, ĐUV, Bí thư Chi bộ tổ dân phố 1 đại diện cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường phát biểu hưởng ứng Cuộc thi. Ban Tổ chức Lễ phát động Cuộc thi cũng đã thông qua Kế hoạch, Quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo, tổ giúp việc Cuộc thi; thể lệ thi trắc nghiệm, thi viết về Cuộc thi tìm hiểu 40 năm lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng.

dc-Nguyet-phat-dong-cuoc-thi-(1).jpg

Hình ảnh: đồng chí Trần Thị Hồng Nguyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi đã phát động cuộc thi
         Cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về lịch sử xây dựng và phát triển của Đảng bộ phường Diên Hồng; giúp cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử đấu tranh và xây dựng của các tổ chức đảng tiền thân trong các thời kỳ cách mạng. Nâng cao lòng tự hào, phát huy truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của quân và dân các dân tộc trong cuộc đấu tranh chống đế quốc Mỹ xâm lược; thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.
                  Hinh-tham-gia-buoi-phat-dong.jpg
Hình ảnh: Các đại biểu và các ban ngành, đoàn thể, đại diện các Chi bộ tham
gia buổi phát động

bam-nut-phat-đong.jpg

Hình ảnh: các đồng chí trong Ban Tổ chức bấm nút phát động Cuộc thi " Tìm hiểu lịch sử
Đảng bộ phường Diên Hồng”
               Kết thúc buổi Lễ phát động các đồng chí trong Ban Tổ chức Lễ phát động đã bấm nút phát động Cuộc thi " Tìm hiểu 40 năm lịch sử Đảng bộ phường Diên Hồng”.
                                                                                                           T
in bài, ảnh: Mai Thảo