Phường Diên Hồng tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”

Ngày đăng bài: 18/08/2022
       Ngày 16/8/2022 Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc phường Diên Hồng, tổ chức Ngày hội “toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” tại tổ dân phố 2 và tổ dân phố 6, phường Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Thông qua ngày hội, các đại biểu đã được nghe Diễn văn kỷ niệm, báo cáo đánh giá kết quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và cùng nhau ôn lại truyền thống, tầm quan trọng của ngày hội, từ đó giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sư nghiệp bảo vệ an ninh Quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Phát biểu tại ngày hội “toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” Thượng tá Vũ Thọ Hanh – Phó Trưởng Công an thành phố cũng ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà phường Diên Hồng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền cần quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo hơn nữa trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng chí tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền phường Diên Hồng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở phường sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và tập trung xây dựng phường Diên Hồng điển hình về phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và trật tự đô thị, góp phần quan trọng trong bảo đảm an ninh trật tự, tạo môi trường hòa bình, ổn định, lành mạnh, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
                   Quang-canh-tai-to-6.jpg
       Hình ảnh: Quang cảnh ngày hội "Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc"
được tổ chức tại Tổ dân phố 6
       Quang-canh-to-2.jpg

Hình ảnh: Quang cảnh ngày hội "Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc"
được tổ chức tại Tổ dân phố 2
     Tiet-muc-van-nghe-tai-to-2.jpg

Hình ảnh: Các tiết mục Văn nghệ diễn ra tại ngày hội
"Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc" được tổ chức tại Tổ dân phố 2
   Ca-ca-nhan-duoc-khen.jpg
Hình ảnh: Các cá nhân được khen thưởng tại Ngày hội tại Tổ dân phố 6
Cac-ca-nhan-duoc-khen-thuong.jpg

Hình ảnh: Các cá nhân được khen thưởng tại Ngày hội tại Tổ dân phố 2
            Cũng nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Pleiku đã tặng giấy khen cho 01 cá nhân. Đồng thời, UBND phường Diên Hồng đã tặng giấy khen cho 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
                                                                                                             Tin bài: Thu Thủy