CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Công tác cải cách hành chính
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

PHƯỜNG DIÊN HỒNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN, HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VÀ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày đăng bài: 15/10/2020
       Chiều ngày 13/10/2020, Hội Nông dân phường Diên Hồng phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập của 03 hội.
        Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; đồng chí Phan Thị Mai Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Võ Phan Duyệt – Chủ tịch UBND phường cùng đại diện HĐND, UBMTTQVN các ban ngành, đoàn thể của phường và hơn 90 cán bộ, hội viên của 3 hội.

 

         Tại buổi tọa đàm, các đại biểu và hội viên của 3 hội đã cùng nhau ôn lại truyền thống truyền thống cách mạng vẻ vang và quá trình xây dựng, trưởng thành của Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1930-15/10/2020) và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Qua đó khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp to lớn của giai cấp nông dân, giai cấp thanh niên và vai trò của người phụ nữ trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.
  Toa-dam.jpg
                     Hình ảnh: Buổi Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập của Hội Nông dân, Hội Liên hiệp                      Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam năm 2020
               Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm và đoàn kết. Các tiết mục văn nghệ do những đoàn viên, thanh niên và các hội viên nông dân, hội viên Phụ nữ tự dàn dựng và biểu diễn đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt, qua đó làm khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong các hội đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường.
20201023_101505.jpg

 
                                          Hình ảnh: Các hội biểu diễn văn nghệ tại buổi Tọa đàm
         Trong dịp này, hội Liên hiệp phụ nữ phường đã trao 8 phần quà cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo nhằm động viên, giúp đỡ họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống./.
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                Tin ảnh: Thúy Mỹ