CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Công tác cải cách hành chính
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

PHƯỜNG DIÊN HỒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG” NĂM 2021

Ngày đăng bài: 28/01/2021
       Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đang đến gần với tinh thần tương thân tương ái và truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam. Với mong muốn mang lại một mùa Xuân thật ý nghĩa và ấm áp cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. Chiều ngày 27/01/2021 Đảng ủy – HĐND - UBND - UBMTTQVN và các đoàn thể của phường Diên Hồng tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” năm 2021 để giúp đỡ những hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có được một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Về dự Chương trình có đồng chí Trần Thị Hồng Nguyệt – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Võ Phan Duyệt – Chủ tịch UBND phường và các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể của phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng của 07 Tổ dân phố, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường.

cac-phan-qua-chuan-bi-trao.jpg
                 
Hình ảnh: Các phần quà của các mạnh thường quân chuẩn bị trao cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn của phường. 
       Đặc biệt về dự Chương trình có đại diện lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm như: Công an tỉnh Gia Lai, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Diên Hồng Đông Gia Lai, Ngân hàng Vietcombank phòng giao dịch Trần Phú, Doanh nghiệp tư nhân Điện máy Đức Thanh; gia đình ông Lâm Minh (hiệu buôn Thành Phát); gia đình ông Huỳnh Ngọc Thịnh (Cơm gà Hải Nam); Công ty cổ phần dịch vụ khách sạn Vĩnh Hội; gia đình bà Nguyễn Thị Dần (khách sạn Thuận Hải); Hội tình thương Pleiku; gia đình bà Nguyễn Thị Hoa - đại diện Thánh Thất Nguyên Bình.

Cac-dai-bieu-tham-gia-chuong-trinh.jpg
 
Hình ảnh: Các đại biểu Tham dự Chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” năm 2021 
        Trong dịp tết Nguyên đánTân Sửu năm 2021, phường đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn phường để chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn của phường được tổng 37 triệu đồng tiền mặt  (trong đó Doanh nghiệp tư nhân Trang Đức ủng hộ 10 triệu đồng; Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Diên Hồng Đông Gia Lai ủng hộ 2 triệu đồng; Doanh nghiệp tư nhân Điện máy Đức Thanh ủng hộ 10 triệu đồng; Ngân hàng Sacombank chi nhánh Gia Lai ủng hộ 5 triệu đồng; gia đình ông Huỳnh Ngọc Thịnh – tiệm cơm gà Hải Nam ủng hộ 5 triệu đồng; Hòa Thượng Thích Nguyên An – Trụ trì chùa Thiên Long ủng hộ 5 triệu đồng) và 130 suất quà, với tổng giá trị thành tiền 59 triệu đồng (trong đó Công an tỉnh trao 20 suất, mỗi suất trị giá 500.000đ; Ngân hàng Vietcombank phòng giao dịch Trần Phú trao 30 suất, mỗi suất trị giá 500.000đ; gia đình ông Lâm Minh hiệu buôn Thành phát trao 20 suất, mỗi suất trị giá 500.000đ; công ty cổ phẩn dịch vụ khách sạn Vĩnh Hội trao 10 suất, mỗi suất trị giá 500.000đ; gia đình bà Nguyễn Thị Dần – khách sạn Thuận Hải trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ; Hội tình thương Pleiku trao 10 suất mỗi suất trị giá 350.000đ; Thánh Thất Nguyên Bình trao 30 suất mỗi suất trị giá 350.000đ).
           Để cảm ơn các quý cơ quan, Doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã có nhiều đóng góp ủng hộ cho Chương trình. Lãnh đạo phường đã phát biểu cảm ơn, trao giấy chứng nhận tấm lòng vàng và tặng hoa cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên.


lanh-dao-trao-hoa-chung-nhan-(1).jpg
Hình ảnh: Lãnh đạo phường 
trao giấy chứng nhận tấm lòng vàng và tặng hoa cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân.
        Tại Chương trình này đại diện lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao các suất quà trên (gồm 1 phần quà và 200.000 đồng tiền mặt) cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn đến dự Chương trình và 03 suất quà đặc biệt trao thêm cho 03 hộ nghèo của phường mỗi hộ 500.000 đồng tiền mặt. 

Cong-an-tinh-trao-qua.jpg

Hình ảnh: Lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai trao quà và đại diện 
Doanh nghiệp tư nhân Điện máy Đức Thanh trao quà là tiền mặt cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường.

Khach-san-thuan-hai-trao-qua.jpg

Hình ảnh: gia đình bà Nguyễn Thị Dần – khách sạn Thuận Hải trao quà và bà Nguyễn Thị Thu Thủy - PCT HĐND phường trao quà là tiền mặt của Ngân hàng Sacombank chi nhánh Gia Lai  cho 
các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường.

ngan-hang-Vietcombank.jpg

Hình ảnh: Lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank phòng giao dịch Trần Phú trao quà và và đại diện Doanh nghiệp tư nhân Điện máy Đức Thanh trao quà là tiền mặt cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường.

hoi-tu-thien-trao-qua.jpg

Hình ảnh: Đại diện các mạnh thường quân của 
Hội tình thương Pleiku trao quà và ông Đào Nam Sơn - Chủ tịch UBMTTQVN phường trao quà là tiền mặt của Hòa Thượng Thích Nguyên An – Trụ trì chùa Thiên Long 
cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn của phường

khach-san-vinh-hoi-trao-qua.jpg

Hình ảnh: Đại diện công ty cổ phẩn dịch vụ khách sạn Vĩnh Hội trao quà và gia đình ông Huỳnh Ngọc Thịnh – tiệm cơm gà Hải Nam trao tiền mặt cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn của phường

nha-ong-Lam-minh-trao-qua.jpg

Hình ảnh: Đại diện gia đình ông Lâm Minh 
- 
hiệu buôn Thành phát trao quà 
và đại diện Doanh nghiệp tư nhân Điện máy Đức Thanh trao quà là tiền mặt cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường.
        Ngoài ra, còn một số hộ gia đình là người già neo đơn, người khuyết tật không đến nhận quà trực tiếp tại phường, phường đã trao quà tại nhà cho các hộ trên và phường cũng giành một số phần quà, tặng cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Gào là đơn vị kết nghĩa của phường.
         Chương trình này là một hoạt động xã hội nhiều ý nghĩa được tổ chức thường xuyên vào dịp Tết nguyên đán của phường với sự chung tay góp sức, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các mạnh thường quân. Với nội dung thông điệp thêm một phần quà, một tấm áo, một sự sẻ chia giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm sẽ giúp cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người già cô đơn có thêm niềm vui đón Tết. ./.
                                                                                                                         Bài ảnh: Bích Thảo