PHƯỜNG DIÊN HỒNG RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Ngày đăng bài: 05/12/2021
          Với  mục đích nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành các tổ chức và tầng lớp Nhân dân về tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường, đảm bảo môi trường trên địa bàn phường. Ngày 04/12/2021 UBND phường Diên Hồng đã xây dựng Kế hoạch và tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn phường, đã thành lập 03 đoàn, huy động hơn 100 cán bộ, công chức, người lao động của phường và lực lượng Đoàn thanh niên của Cục thuế tỉnh Gia Lai; Trường THCS Trưng Vương; Đài phát thanh truyền hình tỉnh Gia Lai; Công ty điện lực Gia Lai; Công an tỉnh Gia Lai là các cơ quan đóng chân trên địa bàn phường và đông đảo người dân trên địa bàn tổ 1, 3 và 4 cùng tham gia…

Các đoàn đã tham gia dọn vệ sinh môi trường tại các khu vực có cây cỏ mọc nhiều, rác thải đọng lại gây mất mỹ quan đô thị ở đường Hai Bà Trưng – Lý Thái Tổ (sát Cục thuế tỉnh Gia Lai), đường Trần Phú – Lý Thái Tổ (sát Công an tỉnh Gia Lai), đường Hùng Vương – Lý Thái Tổ (sát Đài phát thanh truyền hình tỉnh Gia Lai và sát Công ty điện lực Gia Lai).
                    le-phat-dong-VSMT.jpg
Hình ảnh: Các Đoàn tham gia lễ phát động ra quân dọn vệ sinh môi trường
trên địa bàn phường Diên Hồng
Ra-qun-don-ve-sinh.jpg
Hình ảnh các Đoàn viên Thanh niên tham gia dọn vệ sinh tại góc đường
Trần Phú - Lý Thái Tổ
(chỗ Công an tỉnh Gia Lai)

hinh-don-ve-sinh-moi-truong-o-chi-cuc-thue.jpg
                Hình ảnh cán bộ, nhân dân tổ dân phố 1  tham gia dọn vệ sinh môi trường tại góc
                     đường Hai Bà Trưng và Lý Thái Tổ ( góc đường sát Cục Thuế tỉnh Gia Lai)
           Hoạt động này nhằm góp phần nâng cao trách nhiệm của cộng đồng trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường xung quanh; ngăn chặn tình trạng vức rác thải không đúng nơi quy định. Qua đó, từng bước hình thành nếp sống văn minh đô thị, góp phần đảm bảo mĩ quan đô thị trên địa bàn phường nói riêng và thành phố nói chung. Đồng thời tạo chuyển biến tích cực về giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị, nếp sống văn minh đô thị, đảm bảo mỹ quan đô thị trên địa bàn; Nâng cao trách nhiệm của cộng đồng dân cư trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường.; Tăng cường sự phối hợp giữa các ban, ngành, đoàn thể và tổ dân phố và các cơ quan đóng chân trên địa bàn phường.

Tin bài, ảnh: Ánh Phương