Chi bộ tổ dân phố 2 phường Diên Hồng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng bài: 01/07/2022
      Chiều ngày 30/6/2022, Chi bộ tổ dân phố 2 phường Diên Hồng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phạm Lê Thi – Dân quân, Bí thư Chi đoàn tổ dân phố 2, Công chức Địa chính – Xây dựng phường Diên Hồng.

Dự buổi lễ có đồng chí Võ Phan Duyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí chi ủy, đảng viên chi bộ tổ dân phố.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Đặng Quang Hiệp – Bí thư Chi bộ tổ dân phố 2 công bố Quyết định của Đảng bộ thành phố Pleiku về việc kết nạp đảng viên, giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Lê Thi và phân công đảng viên giúp đỡ đồng chí Thi. Đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, đề nghị đồng chí Thi cố gắng rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức.
                       ket-nap-a-Thi.jpg

Hình ảnh: Đồng chí Võ Phan Duyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Lê Thi.

Đồng chí Võ Phan Duyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Lê Thi, nhấn mạnh được đứng trong hàng ngũ của Đảng là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm lớn lao, đề nghị đồng chí không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến, nâng cao năng lực chuyên môn, tham gia tích cực phong trào của Đảng ủy, chính quyền nói chung và phong trào của các tổ chức chính trị xã hội nói riêng. Đề nghị Chi bộ tổ dân phố 2 tiếp tục rèn luyện, giúp đỡ đồng chí Thi hoàn thành nhiệm vụ và chuyển đảng chính thức khi đủ điều kiện sau 12 tháng thử thách, đồng thời tiếp tục phát hiện quần chúng mới, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đảng để Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh./.
                                                                                                    Tin, ảnh: Dương Thúy Mỹ