Video

Cán bộ, hội viên nông dân phường Diên Hồng tham gia Hội thi “Nhà nông đua tài” thành phố Pleiku - năm 2022

Ngày đăng bài: 01/06/2022
        Nhằm tạo sân chơi, điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn thành phố được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, tiếp cận và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống, Hội Nông dân thành phố Pleiku tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài năm 2022, Hội thi khai mạc vào sáng ngày 30/5/2022 và bế mạc vào chiều ngày 31/5/2022.

Đến với Hội thi, đội của Hội Nông dân phường Diên Hồng có 8 thành viên tham gia ở bốn phần thi: Lời chào nông dân, Nghe nông dân nói, Kiến thức nhà nông và So tài nhà nông.
                      phan-thi-chao-hoi.jpg

Hình ảnh: Phần thi chào hỏi của Hội Nông dân phường Diên Hồng

Thi-nang-khieu.jpg
                                                       Hình ảnh: Phần thi So tài nhà nông

thi.jpg
                                         Hình ảnh: Tham gia phần thi Kiến thức nhà nông

Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư tập luyện nghiêm túc và nhiệt tình của cả đội, các phần thi của Đội Diên Hồng được Ban Tổ chức đánh giá cao, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.
                          Nhan-giai.jpg
                         Hình Ảnh:  Ban Tổ chức trao giải ba toàn đoàn cho các đội đạt giải ba
            Kết thúc Hội thi, đội thi của Hội Nông dân phường Diên Hồng được trao giải ba toàn đoàn, kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của cả đội thi trong thời gian qua./.