Video

Ban Chấp hành Công đoàn phường Diên Hồng tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày đăng bài: 14/11/2022
       Ngày 11/11/2022, Ban Chấp hành Công đoàn phường Diên Hồng đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: Đ/c Trần Thị Hồng Nguyệt - UVBTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Trần Văn Tư - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố và các đồng chí UV BTV Liên đoàn Lao động TP. Pleiku.

Phường Diên Hồng là đơn vị được Liên đoàn Lao động Thành phố lựa chọn tổ chức Đại hội điểm để đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo Đại hội các CĐCS khối cơ quan, xã phường, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

chao-co.jpg
Hình ảnh: Chào cờ tại Đại hội Công đoàn phường Diên Hồng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, Công Đoàn phường Diên Hồng đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, Công đoàn phường đã phát huy vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên thông qua hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan dã ngoại, du lịch… tạo không khí thi đua phấn khởi, động viên đội ngũ cán bộ, đoàn viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với phương châm “Đổi mới, Dân chủ, Đoàn kết, Phát triển”, Đại hội Công Đoàn phường Diên Hồng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được cũng như những khuyết điểm, hạn chế nhằm rút ra nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội V Công Đoàn phường Diên Hồng; đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Công Đoàn trong nhiệm kỳ tới.
                           bo-phieu-dai-hoi.jpg
Hình ảnh: Đoàn viên Công đoàn bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

dc-nguyet-phat-bieu-chi-dao.jpg

Hình ảnh: Đ/c Trần Thị Hồng Nguyệt - UVBTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

bieu-quyet-dai-hoi.jpg

Hình ảnh: Đoàn viên Công đoàn biểu quyết các chỉ tiêu tại Đại hội Công đoàn phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

hop-phien-nhat.jpg

Hình ảnh: Phiên họp thứ I của Ban chấp hành Công đoàn phường Diên Hồng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

BCH-cong-đoan.jpg
Hình ảnh: Các đ/c được bầu vào Ban chấp hành Công đoàn phường Diên Hồng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 07 đồng chí; theo đó, Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường Diên Hồng lần thứ V được bầu làm Chủ tịch Công đoàn phường Diên Hồng, khóa VI nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã bầu 1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn TP. Pleiku lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 ./.
                                                                                     Tin, bài: Thu Thủy