UBND phường Chi Lăng tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Ngày đăng bài: 26/03/2023
 Sáng ngày 26/3/2023, UBND phường tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Cao Duy Hiền, PBT Đảng ủy, CT. HĐND phường;  cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể ở phường; đại biểu các cơ quan, lực lượng vũ trang, đơn vị trường học; Bí thư chi bộ, thôn trưởng 09 tổ dân phố, làng và đông đảo nhân dân, học sinh trên địa bàn phường.
f03865f062bfbee1e7ae.jpg

Nhằm giữ gìn và phát huy khơi dậy tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần tích cực trong phong trào rèn luyện TDTT ở địa phương. Đó không chỉ là hoạt động thể thao nhằm tăng cường sức khỏe mà còn là hoạt động để các thành viên đoàn kết, gắn bó hơn trong một tập thể, kết nối tạo được mối quan hệ tốt với các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn.
                Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục-thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.