Gia Lai: Công an phường Chi Lăng tóm gọn kẻ cướp tại gia

Ngày đăng bài: 28/01/2016
Vào tối ngày 26/01/2016, khi đang sinh hoạt, gia đình ông Trần Văn Tứ - sinh năm 1966 trú tại tổ 1 phường Chi Lăng đã bị kẻ cướp liều mạng dùng dao tấn công ba cha con, ép ông Tứ phải đưa chiếc xe máy 50 phân khối biến kiểm soát 81AA – 025.38 và hơn trăm ngàn tiền mặt.

Lợi dụng lúc hung thủ sơ hở ông Tứ đã dùng gậy đánh ngã và khiến tên này chạy vào rừng thông. Nhận được tin báo Công an phường Chi Lăng đã cử 3 cán bộ chiến sĩ cùng với lực lượng dân phòng đã truy lùng tìm bắt hung thủ. Sau hơn 30 phút đồng hồ, kẻ cướp đã bị tóm gọn. Tai cơ quan Công an, hung thủ khai nhận là Nguyễn Văn Dung sinh năm 1992 quê quán và hộ khẩu thường trú tại Hòn Mẽ, xã Canh Thuận, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định.

Hiện Công an phường Chi Lăng đã bàn giao đối tượng cho Công an thành phố Pleiku điều tra và xử lý theo pháp luật./.

Tin,ảnh: Thế Chiến