CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Xã Biển Hồ tổ chức hội thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016

Ngày đăng bài: 04/07/2016
Ngày 27/6/2016, Đảng ủy xã Biển Hồ tổ chức Hội thi "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"  năm 2016.


Tham dự Hội thi có 14/14 đội đến từ các chi bộ trực thuộc. Các đội thi đều có sự đầu tư, nghiên cứu, luyện tập, sát đúng với từng nội dung của các phần thi, có liên hệ bản thân, địa phương, cơ quan, Chi bộ. Các thí sinh tham gia Hội thi phần lớn làm chủ được sân khấu, diễn xuất nhập vai tốt, phần thi hùng biện, nội dung phong phú, sâu sắc, kỹ năng thể hiện mạch lạc, súc tích, phong cách tự tin bình tĩnh, bao quát. Phần thi năng khiếu chủ yếu là hát kết hợp với múa phụ họa, hát đơn ca, tốp ca, vẽ tranh. Mỗi thể loại đều có những nét đặc sắc riêng, đa dạng, phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn người xem. Phần thi kể chuyện diễn tả tình cảm đúng tâm trạng của Bác ở từng thời điểm, từng lời nói, từng lời căn dặn có sử dụng kết hợp giữa nội dung với hình ảnh. Hơn nữa trong hội thi lần này, có những thí sinh đã vận dụng phối hợp âm nhạc, ảnh, tư liệu, các hoạt động của Chi bộ mình phù hợp với nội dung của phần thi và liên hệ bản thân của mình.

Có thể nói rằng Hội thi là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong xã. Thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên.


Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba; 04 giải Khuyến khích; 03 giải phụ cho 03 phần thi xuất sắc nhất.

Tin, ảnh: Minh Hiếu
                                                                                           UBND xã Biển Hồ