HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ TÂN SƠN TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ BẦU CỬ BỔ SUNG CHỨC VỤ CHỦ TỊCH UBND XÃ TÂN SƠN KHOÁ VI

Ngày đăng bài: 14/09/2022
      Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2022, HĐND xã Tân Sơn đã tổ chức kỳ họp thứ Sáu để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Tân Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tới dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đức Chín, Ủy viên BTV Thành ủy, PCT HĐND thành phố Pleiku; đồng chí Dương Văn Quốc – Uỷ viên BTV - Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Pleiku; Dự tại kỳ họp còn có Lãnh đạo các phòng của thành phố, Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị bầu cử tại xã, Lãnh đao Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể 23/23 vị đại biểu HĐND xã Tân Sơn đã về dự đầy đủ.

TOÀN CẢNH KỲ HỌP

Tại kỳ họp, đồng chí Phạm Văn Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã đọc tờ trình về việc bầu cử bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã khóa VI và tờ trình, giới thiệu ông Lê Thanh Hải, Ủy viên BCH, BTV, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Sơn ứng cử chức vụ chủ tịch UBND xã.

PHAT-BIEU-KHAI-MAC-1.jpg

ĐỒNG CHÍ PHẠM VĂN HIẾU - BÍ THƯ ĐẢNG UỶ, CHỦ TỊCH HĐND Xà

Nhất trí với các tờ trình của HĐND xã, Đại biểu HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử. Kết quả kiểm phiếu: Ông Lê Thanh Hải đã trúng cử vào vị trí Chủ tịch UBND xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu 23/23, đạt tỷ lệ tán thành là 100% trong tổng số đại biểu có mặt.

BỎ PHIẾU BẦU CỬ TẠI KỲ HỌP

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thanh Hải đã cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, tin cậy bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã và xem đây là niềm vinh dự, cũng là trách nhiệm to lớn, đòi hỏi bản thân tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu với sự tín nhiệm và tin cậy của các đại biểu và nhân dân xã Tân Sơn. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục học tập, kế thừa kinh nghiệm từ những bậc tiền nhiệm, phát huy cao độ trách nhiệm, quyền hạn và trí tuệ của bản thân để hết lòng phục vụ nhân dân, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, giữ vững nguyên tắc “Tập trung, dân chủ”, gương mẫu trong đạo đức, lối sống. Đồng thời, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, đoàn kết, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương.

ĐỒNG CHÍ LÊ THANH HẢI - CHỦ TỊCH UBND XÃ PHÁT BIỂU NHẬN NHIỆM VỤ TẠI KỲ HỌP

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch HĐND xã Phạm Văn Hiếu chúc mừng ông Lê Thanh Hải đã trúng cử với số phiếu tán thành cao và mong đồng chí Chủ tịch UBND mới được bổ sung sẽ cùng với thường trực UBND xã tiếp tục nỗ lực hoạt động điều hành UBND xã ngày càng phát triển.

Nguồn: Liên Lê