Xã Diên Phú tổ chức tổng kết tình hình thực hiện KHNN năm 2018

Ngày đăng bài: 20/12/2018
Uỷ ban nhân dân xã Diên Phú tổ chức tổng kết tình hình thực hiện KHNN năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019

Xã Diên Phú
Tổ chức tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện KHNN năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Diên Phú, Uỷ ban nhân dân xã Diên Phú tổ chức tổng kết tình hình thực hiện KHNN năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019;
Tham dự Hội nghị gồm có các đại biểu Thường trực Đảng ủy xã, TT HĐND xã, TT UBMTTQVN xã, cán bộ công chức, bán chuyên trách cấp xã; bí thư chi bộ, thôn trưởng, thôn phó, trưởng ban công tác Mặt trận. Tại hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện KHNN năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thúy Diễm- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã đã đánh giá cao những kết quả mà UBND xã đã triển khai và đạt được về nhiệm vụ phát triển Kinh tế- Văn hóa- Xã hội- Quốc phòng an ninh trong năm 2018, đặc biệt trong lĩnh vực Tài chính ngân sách, trong năm cả hệ thống chính trị đã tập trung vận động tất cả các nguồn lực công tác thu ngân sách nhà nước đạt 11.810.000.000/3.625.000.000 bằng 325,79 % kế hoạch thành phố giao và 11.810.000.000/3.67.000.000 bằng 321,36% Nghị quyết HĐND xã, tăng 117,5% cùng kỳ năm 2017. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị trong thời gian còn lại tập trung tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cần có sự lãnh đạo thực hiện đồng bộ, thống nhất trong hệ thống chính trị từ cấp xã đến cấp thôn trong việc thực hiện các nhiệm vụ đặc biệc trong các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn các thôn; phát huy tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, tạo sự đồng thuận trong cán bộ và nhân dân góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương đồng thời góp phần xây dựng thành công mục tiêu xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn toàn xã.
                                                                                                            Tây Thi