LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NĂM (20/10/1930 - 20/10/2022)

Ngày đăng bài: 20/10/2022
         Tối ngày 17/10/2022, tại Nhà Văn hóa làng Chuet Ngol, xã Chư Á, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Chư Á, xã Trà Đa và phường Thắng Lợi phối hợp tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022), 77 năm ngày thành lập Hội LHPN tỉnh Gia Lai (27/10/1945-27/10/2022).

LHVN-PN-H1.jpg

Về tham dự buổi liên hoan văn nghệ các chị hội viên Hội LHPN các xã Chư Á, Trà Đa và phường Thắng Lợi đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đa dạng các thể loại như: hát đơn ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ,… với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tái hiện và ngợi ca hình tượng người Phụ nữ Việt Nam vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa toát lên vẻ đẹp trí tuệ, năng động, hiện đại.

LHVN-PN-H2.jpg

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh và là cơ hội để các hội viên phụ nữ các xã Chư Á, Trà Đa và phường Thắng Lợi được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức phong trào văn hóa, văn nghệ cũng như trong hoạt động xây dựng tổ chức hội.

LHVN-PN-H3.jpg

Kết thúc đêm liên hoan, lửa trại bùng cháy, hòa chung vào đội múa cồng chiêng của xã Chư Á, quý vị đại biểu, các chị em, hội viên phụ nữ và đông đảo người dân làng Chuet Ngol cùng nắm tay nhau cùng nhảy điệu múa Xoang Tây Nguyên, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các địa phương, giữa người kinh và người đồng bào dân tộc thiểu số. Đêm liên hoan văn nghệ đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người.
                                                                                                                        TRẦN THỊ LÀN