ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TRÀ ĐA NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày đăng bài: 04/05/2022
  Ngày 15/04/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trà Đa đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 – 2027 thành công tốt đẹp với sự có mặt của 60 đại biểu chính thức được triệu tập.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí  Nguyễn Tấn Tám UVBTV Thành Đoàn - phó chủ tịch Hội LHTN Thành phố Pleiku,đồng chí Nguyễn Tiến Dũng- Bí thư Đảng ủy- Chu tịch HĐND xã.Các  đồng chí UV BTV, UV BCH Đảng bộ, các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND-UBMT Tổ quốc Việt Nam xã, các đồng chí đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của xã, các đồng chí bí thư chi bộ các thôn, trường học
ĐAI-HOI-ĐOAN.jpg
Ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Trà Đa nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã  Trà Đa nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 11 đồng chí, đồng chí Phạm Xuân Quang - Bí thư Đoàn xã khóa V tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn xã khóa VI nhiệm kỳ 2022-2027, đồng chí Huỳnh Minh Tâm-Phó bí thư Đoàn xã khóa V tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Phó bí thư Đoàn xã khóa VI nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã bầu ra ban thường vụ Đoàn xã gồm 03 đồng chí.
    Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Pleiku, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
   Tại Đại hội, UBND xã Trà Đa đã trao tặng giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân vì những cống hiến cho phong trào Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
    Đại hội đã thảo luận các văn kiện của Đại hội. Đại hội đã biểu quyết thống nhất 100% cho nghị quyết của nhiệm kỳ 2022-2027.
     Đại hội tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo thành Đoàn Pleiku.
                                                                                                     Người đưa tin: Phạm Xuân Quang