Lễ phát thưởng khuyến học năm 2019

Ngày đăng bài: 29/07/2019
Vào lúc 19 giờ 00 phút ngày 27/7/2019 Hội khuyến học thôn 4 xã Trà Đa tổ chức lễ phát thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Tham gia hội nghị có đồng chí Lê Đình Chiến - Bí thư chi bộ, các đồng chí quân dân chính thôn cùng trên 100 em thanh thiếu niên học sinh trên địa bàn thôn 4.
398c4ca47b329f6cc623-(1).jpg                                       Đ/c Lê Đình Chiến  - Bí thư Chi bộ trào quà cho học sinh có thành tích
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Chiến - Bí thư Chi bộ thôn 4 đã biểu dương những thành tích mà các cháu đạt được trong năm học 2018-2019, khuyến khích năm học mới các cháu sẽ tiếp tục cố gắng phát huy để có nhiều thành tích cao hơn nữa. Thành tích của các cháu chính là nguồn động lực cổ vũ, động viên cho các bậc cha mẹ học sinh , góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương.
        Lễ phát thưởng khuyến học là hoạt động thường niên được Chi hội khuyến học thôn tổ chức, nhằm động viên khuyến khích việc học của các con, chuẩn bị một lớp trẻ ưu tú – con ngoan trò giỏi – góp phần xây dựng những gia đình tốt đẹp cho một xã hội ngày một tốt đẹp hơn. tiếp tục thực hiện tốt đề án "gia đình học tập, cộng đồng học tập đến năm 2020"
        Buổi lễ đã phát thưởng, khích lệ 90 em học sinh từ bậc mầm non đến THPT đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019./.