LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5

Ngày đăng bài: 24/05/2022
    Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), sáng ngày 18/5/2022, Đảng ủy xã Trà Đa tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Thanh Ngọc thuộc Chi bộ 3, Đảng bộ xã Trà Đa.

LE-TRAO-HUY-HIEU-19-5-(1).jpg                          Đồng chí Phan Nhật Toàn - UVBTV  thành uỷ trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Lê Thanh Ngọc
    Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Phan Nhật Toàn bày tỏ sự trân trọng, biết ơn và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và những thành tựu của Đảng bộ xã Trà Đa nói riêng. Đây là niềm tự hào của cá nhân và gia đình đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, đồng thời là niềm tự hào của Đảng bộ xã Trà Đa.
   Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Phan Nhật Toàn ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương quá trình phấn đấu, nỗ lực rèn luyện, cống hiến không ngừng của đồng chí. Tin chắc rằng dù bất cứ ở đâu, ở cương vị nào đồng chí Lê Thanh Ngọc vẫn luôn xứng đáng là người đảng viên tiêu biểu của Đảng Công sản Việt Nam; đồng thời với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình đồng chí thật sự là tấm gương sáng để mọi người noi theo; tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ góp phần xây dựng Đảng bộ thành phố nói chung, Đảng bộ xã Trà Đa nói riêng ngày càng vững mạnh.
    Cũng tại buổi lễ này, đồng chí Phan Nhật Toàn đề nghị Đảng bộ xã Trà Đa tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, thống nhất phát huy sức mạnh của toàn Đảng bộ, sâu sát cơ sở để chỉ đạo toàn diện mọi mặt công tác năm 2022 đảm bảo đạt kết quả cao. Tiếp tục quán triệt trong toàn Đảng bộ đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ./.
                                                                                                                    Người đưa tin: Trần Thị Làn