Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai về việc điều động cán bộ

Ngày đăng bài: 11/05/2020
      Sáng ngày 11/5/2020, Công an thành phố Pleiku tổ chức công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai về việc điều động cán bộ.

63aff243429eb8c0e18f.jpg
                                      Đồng chí Phan Nhật Toàn trao Quyết định cho đồng chí Võ Tá Ngọc
     Căn cứ Thông tư số 09/2019/TT-BCA ngày 11/4/2019 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định việc điều động sĩ quan, hạ sĩ quan Công an nhân dân đảm nhiệm các chức danh Công an xã; Quyết định số 33/QĐ-UBND của UBND tỉnh Gia Lai về việc phê duyệt Đề án điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh. Trên cơ sở đề nghị của Trưởng Công an thành phố, văn bản thống nhất của Chủ tịch UBND thành phố Pleiku, Giám đốc Công an tỉnh đã ban hành Quyết định số 905/QĐ-CAT-PX01 ngày 20/3/2020 về việc điều động cán bộ, theo đó điều động thiếu tá Võ Tá Ngọc – Phó Trưởng Công an phường Phù Đổng đảm nhận chức vụ Trưởng Công an xã Trà Đa.
        Tại buổi lễ, đồng chí Phan Nhật Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố đã trao Quyết định cho thiếu tá Võ Tá Ngọc. Đồng thời dăn dò đồng chí Ngọc phải cố gắng phát huy hơn nữa năng lực, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, tinh thần trách nhiệm, tiếp cận địa bàn, phối hợp với các tổ chức trong hệ thống chính trị xã Trà Đa làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của xã.
       Đồng chí Phan Nhật Toàn thay mặt Công an thành phố gửi lời cảm ơn tới cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí Lê Ngọc Tường hoàn thành tốt nhiệm vụ của Trưởng Công an xã. Đồng thời đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như các tổ chức trong hệ thống chính trị xã tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để đồng chí Võ Tá Ngọc - hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
       Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trưởng Công an thành phố, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương hứa sẽ tập trung chỉ đạo các tổ chức trong hệ thống chính trị xã phát huy tinh thần đoàn kết, chỉ đạo, phối hợp tạo điều kiện để đồng chí Võ Tá Ngọc hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian công tác tại địạ phương.
                                                                                                                               Người đưa tin:Trần Thị Làn