Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÁC HỘI CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI NĂM 2022.

Ngày đăng bài: 12/10/2022
             Chiều ngày 11/10/2022, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Liên hiệp Thanh niên xã Trà Đa phối hợp tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày thành lập các Hội chính trị - xã hội năm 2022.

HOI-DIEN-VAN-NGHE-H1.jpg

Về tham dự buổi liên hoan văn nghệ có các đồng chí lãnh đạo xã, các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, 6 đội văn nghệ đến từ địa bàn 6 thôn và đông đảo cán bộ, hội viên và Nhân dân trên địa bàn.
             Buổi liên hoan văn nghệ được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn xã, tạo sân chơi lành mạnh và là cơ hội để toàn thể các hội viên, đoàn viên của các tổ chức hội chính trị - xã hội địa phương giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo sự đoàn kết, gắn bó cùng nhau xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh. Đặc biệt, đây là một trong những hoạt động lớn của địa phương nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2022), 65 năm ngày Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên (15/10/1956-15/10/2022), 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

HOI-DIEN-VAN-NGHE-H2.jpg

Với nội dung ca ngợi đất nước, quê hương, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ Kính yêu, ca ngợi truyền thống, lịch sử, bản sắc con người Việt Nam, chương trình liên hoan văn nghệ đã đem đến 20 tiết mục đặc sắc do các đội văn nghệ đến từ 6 thôn trên địa bàn xã biểu diễn. Các tiết mục được dàn dựng khá công phu và trình bày với các hình thức như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, tốt đẹp cho đại biểu về tham dự và hội viên, Nhân dân trên địa bàn.

HOI-DIEN-VAN-NGHE-H3.jpg

TRẦN THỊ LÀN