CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Cơ cấu tổ chức
Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính xã

Tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Ngày đăng bài: 14/02/2020
Chiều ngày 14/02/2020, Uỷ ban nhân dân, Trạm Y tế xã IaKênh tổ chức tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 cho hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, các giáo viên của trường tiểu học Nay Đer, trường mầm non Tuổi Hoa, công chức UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể và thôn trưởng, bí thư chi bộ các thôn, làng trên địa bàn xã.

TAPHUAN02-(3).jpg
Bác sĩ Nguyễn Văn Trọng – bác sĩ tăng cường Trạm Y tế xã triển khai các nội dung tại lớp tập huấn.

 
Lớp tập huấn đã được học các nội dung: chủ động phát hiện sớm trường hợp viêm phổi cấp do dịch Covid-19, các công dân trở về từ vùng dịch trong nước và ngoài nước. Cách xử lý kịp thời những trường hợp mắc, không để dịch lây lan, tăng cường công tác truyền thông giúp nâng cao nhận thức cho người dân về phòng, chống dịch bệnh, không để người dân, học sinh hoang mang, lo sợ trước tình hình diễn biến của dịch bệnh. Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân đối với công tác  phòng, chống dịch Covid-19.
Trước đó, ngày 05 tháng 2 năm 2020 UBND xã đã ban hành Quyết định số: 13/QĐ-UBND về việc thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona (nCoV) gây ra. Ban chỉ đạo đã ban hành kế hoạch Số: 01/KH-BCĐ về triển khai các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn xã, chủ động phát hiện sớm các trường hợp viêm phổi cấp do dịch Covid-19, phát hiện và giám sát các trường hợp công dân trở về từ các vùng có dịch trong nước và ngoài nước. Tăng cường công tác tuyên truyền nhằm đưa đến nhân dân những thông tin chính xác, kịp thời trước những diễn biến của dịch bệnh.
Tin và ảnh: Nguyễn Xuân Tiến
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: Xã Ia Kênh, TP. Pleiku, Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: iakenh.pleiku@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai