Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính xã

Liên hoan Cồng chiêng và Hát dân ca thanh – thiếu niên, học sinh hè thành phố Pleiku năm 2018

Ngày đăng bài: 24/07/2018
Liên hoan Cồng chiêng và Hát dân ca thanh-thiếu niên, học sinh hè được Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku phối hợp với Thành Đoàn Pleiku tổ chức vào sáng 22-7 tại Quảng trường Đại Đoàn Kết.

Tham dự Liên hoan có 5 đội cồng chiêng đến từ các phường, xã: Hoa Lư, Yên Đỗ, Thắng Lợi, Iakênh, Chư Á với hơn 150 thanh - thiếu niên. Xã IaKênh đã mang đến Liên hoan các tiết mục: Bài chiêng: Lễ Pơthi và bài dân ca: Yêu thương nhau.
Kết quả đội Cồng chiêng xã IaKênh đã đạt giải ba toàn đoàn, giải B hát dân ca và giải khuyến khích biểu diễn cồng chiêng.

traogiaitoandoan-(1).jpg
                                                      Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội
                                                                                                                       Tin và ảnh: Nguyễn Xuân Tiến
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map