Hỏi đáp - Góp ý

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

UBND xã Ia Kênh khám sức khỏe cho người cao tuổi năm 2016

Ngày đăng bài: 03/10/2016
Ngày 29/9/2016, Hội người cao tuổi xã Ia Kênh phối hợp với Trạm Y tế xã Ia Kênh tổ chức chăm sóc và khám sức khỏe định kỳ cho trên 52 cụ người cao tuổi ở 07 thôn, làng trên địa bàn xã.

Xuất phát từ mong muốn giúp người cao tuổi quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, xây dựng thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ để phòng tránh những bệnh thường gặp và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất cho 100% các cụ cao tuổi trên địa bàn, tiến tới xây dựng một xã hội hoàn toàn khỏe mạnh.

Tại buổi khám bệnh, UBND xã cũng hỗ trợ cho mỗi cụ một phần quà, động viên các cụ thường xuyên đến khám sức khỏe định kỳ, quan tâm đúng mức đến sức khỏe, chế độ ăn uống, tập luyện, sinh hoạt trong đời sống để người cao tuổi sống vui, sống khỏe.
Tin, ảnh: Thủy Ngân
UBND xã Ia Kênh