Hỏi đáp - Góp ý
Thủ tục hành chính xã
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Trao nhà đại đoàn kết ở xã Ia kênh

Ngày đăng bài: 29/04/2016
Ngày 26/4/2016, Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố Pleiku tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Rchăm HYaih làng Mơ Nú, xã Ia Kênh, thành phố Pleiku.

(Ảnh: Bá Bính)

Ngôi nhà cấp 4 được xây dựng với kinh phí 40 triệu đồng. Số tiền này được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Pleiku trích từ nguồn quỹ “vì người nghèo” của thành phố. Đoàn thanh niên và quân dân chính trong làng đóng góp trên 50 ngày công để hoàn thành ngôi nhà. Được biết bà Rchăm HYaih là hộ nghèo của làng Mơ Nú, sống một mình.
Tường Vân
Đài TT-TH thành phố