Hỏi đáp - Góp ý

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Hội LHPN xã Ia Kênh tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2015

Ngày đăng bài: 15/12/2015
Ngày 11/12/2015, tại Hội trường UBND xã IaKênh, Hội LHPN xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội, phong trào phụ nữ năm 2015, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.

Trên cơ sở phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Ngay từ đầu năm, Hội đã triển khai đăng ký cam kết thực hiện phong trào thi đua cho toàn thể cán bộ và hội viên, phụ nữ. Tổ chức vận động chị em thực hiện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, xây dựng nông thôn mới. Thực hiện chỉ tiêu phát động phong trào thi đua ái quốc “Làm theo lời Bác, thực hành tiết kiệm giúp nhau giảm nghèo bền vững”, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình. Bàn giao nhà tình nghĩa cho phụ nữ nghèo trị giá 51 triệu đồng do tỉnh Hội hỗ trợ. Xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh, tăng cường thu hút, tập hợp hội viên. Năm 2015, Hội đạt đơn vị vững mạnh của Thành phố.

Đồng thời, Hội LHPN xã cũng đã triển khai kế hoạch hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ xã năm 2016. Trong đó tập trung thực hiện như: chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã nhiệm kỳ 2016 – 2021; tổ chức cho các hoạt động cho phụ nữ nghèo nhân dịp tết nguyên đán 2016, tiếp tục vận động hội viên phụ nữ thực hiện phong trào xây dựng xã nông thôn mới, xây dựng các mô hình gia đình 5 không 3 sạch…

Thùy Liên – Hội LHPN thành phố