Hỏi đáp - Góp ý

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

TẬP HUẤN QUẢN LÝ DỊCH HẠI TỔNG HỢP IPM TRÊN CÂY ĂN QUẢ

Ngày đăng bài: 30/11/2017
Tập huấn chuyên môn về biện pháp quản lý dịch hại tổng hợp trên cây ăn quả cho nhân dân trên địa bàn xã.

Sáng ngày 29/11/2017, UBND xã IaKênh đã phối hợp với Chi cục trồng trọt và Bảo vệ thực vật thuộc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai tổ chức lớp tập huấn chuyên môn về biện pháp quản lý dịch hại tổng hợp trên cây ăn quả cho nhân dân trên địa bàn xã.
            Chương trình tập huấn có nội dung phổ biến kiến thức, hướng dẫn về trồng, chăm sóc và phòng trừ dịch hại trên cây Chanh dây, Cam, Quýt, Sầu riêng. Thảo luận, giải đáp các thắc mắc của bà con trong canh tác nông nghiệp. Tham dự tập huấn có 32 người dân đến từ các thôn, làng trên địa bàn xã.

Nguyễn Xuân Tiến – UBND xã IaKênh
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map