Hỏi đáp - Góp ý
Thủ tục hành chính công
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Nhân dân và cán bộ phường Phù Đổng tặng quà cho hộ nghèo xã Iakênh, thành phố Pleiku

Ngày đăng bài: 28/01/2019
Ngày 23/01/2019, Đảng bộ, nhân dân phường Phù Đổng cùng với cấp ủy, chính quyền xã IaKênh tổ chức tặng quà cho hộ nghèo thuộc 3 làng  của xã.

qua-pd.jpg
Qua 6 năm thực hiện công tác kết nghĩa theo Đề án số 01-ĐA/TU ngày 18/01/2013 của Thành ủy Pleiku, Đảng bộ phường Phù Đổng kết nghĩa với 3 làng Thong Yố, làng Thong Ngó và làng Nhao I.  Theo đó, hàng năm cứ mỗi độ tết đến xuân về, các dịp lễ và các ngày kỷ niệm quan trọng của đất nước. Đảng bộ và nhân dân phường Phù Đổng luôn chia sẻ khó khăn đến một số gia đình của 3 làng thuộc xã IaKênh. Xuân Kỷ Hợi năm 2019 này, phường đã tặng 40 xuất quà trị giá 200.000 đồng/xuất cho các hộ nghèo và khó khăn của xã. Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng cũng đã thể hiện tình cảm của nhân dân, cán bộ các tổ dân phố thuộc phường Phù Đổng chia sẻ khó khăn của các hộ trong dịp dịp tết cổ truyền dân tộc.

Phát biểu tại buổi trao quà, thường trực Đảng ủy xã IaKênh cảm ơn cán bộ, nhân dân phường Phù Đổng đã quan tâm, chia sẻ những khó khăn đến các hộ nghèo của xã. Với nghĩa cử cao đẹp này Đảng bộ xã sẽ tiếp tục động viên nhân dân và cán bộ xã IaKênh cố gắng phát huy hơn nữa việc thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ xã trong thời gian tới để góp phần nâng cao đời sống của nhân dân trên địa bàn xã ngày một tốt hơn./.
 Tin, ảnh: Duy Lâm