CHUYÊN MỤC

Cơ cấu tổ chức
Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Lịch công tác
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật

Đảng bộ xã Trà Đa tổ chức hội thi kể chuyện và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016

Ngày đăng bài: 18/07/2016
Ngày 08/6/2016, Đảng bộ xã Trà Đa tổ chức hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016”.


Về tham dự hội thi có 10 đội đến từ 10 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Các đội dự thi phải trải qua 3 phần thi: Phần thi hùng biện; phần thi kể chuyện và phần thi năm khiếu. Mỗi câu chuyện về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được các thí sinh đầu tư kỹ lưỡng, được chuẩn bị tốt về cả nội dung, lẫn hình thức kể với lối dẫn dắt phong phú, tạo sự xúc động và có sức lan tỏa với người nghe, người xem.  Phần thi năng khiếu chủ yếu là hát kết hợp với múa phụ họa, các đội dự thi đã đầu tư chu đáo, công phú qua đó hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Thông qua hội thi đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên trong cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức và nhân dân trong trên địa bàn xã.


Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Chi Bộ trường Mầm non Ánh Dương; giải nhì toàn đoàn cho Chi bộ 4; giải ba toàn đoàn cho Chi bộ 6; giải khuyến khích toàn đoàn cho Chi bộ Trường tiểu học Trường Sa. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 12 giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong các phần thi hùng biện, kể chuyện và năng khiếu./.

Tin, ảnh: Văn Phúc
UBND xã Trà Đa
 
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai