Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật

Xã Gào tham gia Hiến máu tình nguyện đợt II năm 2019

Ngày đăng bài: 12/11/2019
Vào lúc 08h00', ngày 10/11/2019, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Pleiku, Đoàn Thanh niên xã Gào phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ xã Gào tổ chức vận động đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng Hiến máu tình nguyện đợt II/2019.

unnamed.jpg
Lực lượng xã Gào tham gia hiến máu đợt II/2019

Lực lượng xã Gào tham gia Hiến máu tình nguyện đợt này có 28 người, hiến 28 đơn vị máu, góp phần hoàn thành mục tiêu số lượng Ban chỉ đạo chương trình đề ra.

Chương trình Hiến máu tình nguyện là chương trình thường niên của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Pleiku, được tổ chức 02 lần/năm. Đây là chương trình nhân văn với phương châm "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn tham gia.
                                                                                                                                                -Đình Quang-