Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính công

Ủy ban Hội LHTN phường Diên Hồng thăm và tặng quà cho các hộ khó khăn của làng B, xã Gào

Ngày đăng bài: 31/12/2015
Ngày 25/12/2015, Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên phường Diên Hồng phối hợp với Ban chấp hành Đoàn phường Diên Hồng đến thăm và tặng quà cho 15 hộ khó khăn tại làng B xã Gào, mỗi suất trị giá 200.000đồng và một số áo ấm cho các hộ gia đình.

Hoạt động này nằm trong chương trình kế hoạch hằng năm của Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Diên Hồng do Thành hội Pleiku phát động, chủ đề năm 2015 do Ủy ban hội LHTN phường Diên Hồng xây dựng là “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với phương châm hành động “Chia sẻ, hiệu quả, thiết thực”, thông qua chương trình nhằm tăng cường công tác đoàn kết và tập hợp thanh niên, xây dựng các chi đoàn, chi hội ngày càng vững mạnh, góp phần giáo dục cho đoàn viên thanh niên tinh thàn tương thân, tương ái, tình nguyện vì cộng đồng./.

Tin, ảnh: Dương Thúy Mỹ