CHUYÊN MỤC

Cơ cấu tổ chức
Hỏi đáp - Góp ý
Lịch công tác
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính công

Hội thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại xã Gào

Ngày đăng bài: 27/07/2016
Ngày 22/7/2016, tại Nhà thi đấu đa năng xã Gào đã diễn ra Hội thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016, dự hội thi có hơn 60 thí sinh tham gia 3 nội dung thi: kể chuyện, hùng biện và năng khiếu thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, Nhân dân và các em học sinh đến dự và cổ vũ.


Các đội về tham dự hội thi đã có sự chuẩn bị khá công phu cả 3 phần thi, đặc biệt hội thi đã có sự tham gia đồng đảo của các em học sinh đến từ các trường TH&THCS trên địa bàn xã. Qua câu chuyện Bác Hồ đến thăm các cháu thiếu nhi mồ côi ở trại Kim Đồng do em Đào Thị Thanh Trà học sinh lớp 4 Trường TH&THCS anh hùng Wừu thể hiện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Hội thi là diễn đàn sinh hoạt chính trị nhằm tạo sức lan tỏa sâu rộng của việc học tập và làm theo Bác trên mọi mặt của đời sống xã hội trên địa bàn xã. Hội thi và các hoạt động liên quan đến Hội thi đã được các chi bộ chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, tiết kiệm theo đúng tinh thần của Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, khơi dậy và thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân tham gia.


Ban Tổ chức Hội thi đã trao 3 giải cho 3 đội xuất sắc nhất đồng thời trao 6 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân thể hiện xuất sắc các phần thi kể chuyện, hùng biện và năng khiếu.

Thành công của Hội thi sẽ tạo tiền đề để việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn xã ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh địa phương, xây dựng quê hương xã Gào ngày càng giàu đẹp.

Tin, ảnh: Ngọc Thanh
UBND xã Gào

 
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai