Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật

HĐND xã Gào Khóa XII tổ chức Kỳ họp Bất thường miễn nhiệm, bầu bổ sung các chức vụ HĐND, UBND

Ngày đăng bài: 16/07/2018
Vào lúc 08h00, ngày 05/7/2018, HĐND xã Gào Khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp Bất thường để tiến hành miễn nhiệm, bầu bổ sung các chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND xã, Phó Chủ tịch UBND xã khóa XII.

Trong khuôn khổ Kỳ họp, HĐND xã Gào đã tiến hành miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND xã đối với đồng chí Dương Hàn Vũ (lý do chuyển công tác), miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã đối với đồng chí Nguyễn Kim Tuấn (xin thôi giữ chức vụ theo nguyện vọng), miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Puih Luh (xin thôi giữ chức vụ theo nguyện vọng).
HĐND xã Gào cũng đã tiến hành bầu ông Kpă Duan (Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã) giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã, bầu ông Lê Quang Thuận (Công chức VH-TT) giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã, bầu ông Đặng Xuân Toàn (cán bộ nguồn Nghị quyết 04 của Thành ủy) giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã./.

Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map