Cơ cấu tổ chức
Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật

Hội nghị tiếp xúc cử tri hai cấp của đại biểu HĐND thành phố trước Kỳ họp thứ 5, HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày đăng bài: 13/11/2017
Sáng ngày 13/11/2017, Tổ đại biểu số 07, HĐND thành phố Pleiku khóa XI phối hợp với Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Gào tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri hai cấp của đại biểu HĐND thành phố trước Kỳ họp thứ 5, HĐND thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đại diện Tổ đại biểu số 07, HĐND Thành phố có ông Bùi Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; ông Trần Lựu, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hội Phú và ông Dương Hàn Vũ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Gào.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe đại diện Tổ Đại biểu số 07 HĐND Thành phố báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH, QP-AN năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 trên địa bàn thành phố; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri hai cấp sau Kỳ họp Thứ 4; thông báo dự kiến nội dung Kỳ họp thứ 5, HĐND thành phố Pleiku khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Các vị đại biểu HĐND Thành phố, Tổ đại biểu số 07.

Các cử tri xã Gào đã có 12 lượt phát biểu, với 21 ý kiến, kiến nghị gửi đến HĐND thành phố. Nội dung chủ yếu xoay quanh các vấn đề được quan tâm như: thi công đường dây điện 03 pha, thi công các đường dây hạ thế, làm đường giao thông nông thôn, lắp đèn đường, quản lý đất công, tình hình quy hoạch các khu công nghiệp trên địa bàn xã...

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Ông
Bùi Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, đại biểu HĐND thành phố thay mặt Tổ đại biểu số 07, HĐND thành phố cảm ơn sự quan tâm tham gia của bà con cử tri xã Gào. Đồng thời tiếp thu, giải trình 15 ý kiến và ghi nhận 06 ý kiến để tổng hợp, báo cáo HĐND thành phố để yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan giải quyết theo quy định.

Đình Quang
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map