Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật

Xã Gào tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ xã nhân dịp tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Pleiku là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Gia Lai

Ngày đăng bài: 25/09/2020
Vào lúc 08h00', ngày 25/9/2020, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Gào long trọng tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ xã nhân dịp tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Pleiku là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Gia Lai.

​Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND xã, lãnh đạo UBND xã, Trưởng Mặt trận và các đoàn thể xã, các đồng chí cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo xã qua các thời kỳ và Nhân dân trên địa bàn xã.

Hình ảnh toàn cảnh buổi Lễ:

- Đình Quang -