CHUYÊN MỤC

Cơ cấu tổ chức
Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Lịch công tác
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật

Khối các trường THPT tổ chức chương trình Hoa phượng đỏ tại xã Gào

Ngày đăng bài: 08/06/2017
Ngày 01/6/2017, Thành đoàn Pleiku phối hợp với các trường THPT trên địa bàn tổ chức chương trình “Hoa Phượng Đỏ” tại xã Gào.


Tham dự chương trình có lãnh đạo Đảng ủy, UBND cùng với hơn 50 đoàn viên, Ban chấp hành các chi đoàn khối trường THPT, và gần 200 em học sinh thanh thiếu niên trên địa bàn. Sau lễ khai mạc, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức chơi trò chơi cho các em thanh thiếu nhi, trao 30 triệu đồng cho UBND xã Gào để tổ chức lau dọn và sửa sang khu nhà bia tưởng niệm tại xã Gào, thăm và tặng quà cho 6 hộ gia đình chính sách. Song song với các hoạt động của Thành đoàn Pleiku, hưởng ứng lời kêu gọi của tỉnh đoàn. Khối các trường THPT trên địa bàn thành phố đã tặng hai căn nhà khăn quàng đỏ cho hai em học sinh giỏi vượt khó. Trị giá mỗi căn nhà là 50 triệu đồng.

 
Đồng thời Tỉnh đoàn Gia Lai còn phát động trong đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố trồng cây xanh đời đời nhớ ơn Bác Hồ với khối lượng gần 2.000 cây./.
 
 Tin, ảnh: Thế Chiến 
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai