Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật

Khen thưởng đột xuất đối với công an viên dũng cảm bắt cướp

Ngày đăng bài: 30/03/2020
Sáng ngày 30/3/2020, đ/c Trần Ngọc Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Gào đã trao Giấy khen cho đồng chí Lê Hồng Thịnh, Công an viên Thôn 5 (xã Gào) vì đã có hành động dũng cảm bắt cướp, nêu gương sáng trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

IMG_6911.jpg

Đ/c Trần Ngọc Thanh, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao Giấy khen cho Công an viên Lê Hồng Thịnh

Vào lúc 14h00', ngày 28/3/2020, nhận được tin báo có đối tượng cướp tài sản chạy trốn qua địa bàn Thôn 5, xã Gào, đồng chí Lê Hồng Thịnh cùng với một số chiến sỹ an ninh ra đón đường chặn bắt. Tuy nhiên, với bản chất manh động, liều lĩnh, các đối tượng đã lao xe tông thẳng vào đồng chí Lê Hồng Thịnh và chạy thoát, hậu quả làm đồng chí ngã đập đầu xuống đất, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Hiện tại, sức khỏe đồng chí Lê Hồng Thịnh đã dần ổn định.
                                                                                                                                                 - Đình Quang -