Hỏi đáp - Góp ý
Thủ tục hành chính công

Hội Chữ thập đỏ thành phố tặng quà nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 tại xã Gào

Ngày đăng bài: 30/01/2018
Ngày 27/01/2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức trao tặng những phần quà nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 tại xã Gào. Hội đã vận động gia đình bà Huỳnh Thị Hồng Hà phối hợp với nhóm từ thiện Từ Tâm được tổng cộng 50 phần quà ý nghĩa tặng cho người nghèo, người khó khăn... tại xã Gào, thành phố Pleiku.

Tổng cộng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 230.000 đồng gồm: gạo, đường, dầu ăn, quần  áo…đã được gửi đến tận tay người dân đảm bảo chất lượng và đầy đủ, nhằm thăm hỏi động viên tinh thần cho bà con bà nghèo, khó khăn. Hoạt động này cần được phát huy hơn.

Đây là chương trình có ý nghĩa, thiệt thực nhằm giúp đỡ bà con trên địa bàn thành phố Pleiku vui xuân đón tết trong dịp năm mới. Là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, có tính nhân đạo và nhân văn sâu sắc với tinh thần: “tương thân, tương ái lá lành đùm lá rách”.

Tin, ảnh: Dương Hoàng Lan