Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật

Hành trình Về nguồn của cựu Học viên nhóm Huấn luyện viên cấp tỉnh cụm Thành phố Pleiku

Ngày đăng bài: 13/10/2020
Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2020) và kỷ niệm 10 năm kết thúc khoá huấn luyện, vừa qua, cựu học viên nhóm huấn luyện viên cấp tỉnh cụm Thành phố Pleiku khoá II năm 2010 tổ chức hành trình về nguồn tại di tích lịch sử xã Gào – Thành phố Pleiku.

hanh-trinh1.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Với chủ đề: “Nhớ ơn liệt sĩ, đáp nghĩa đồng bào, chăm lo đồng đội, truyền lửa thanh niên”, đoàn cũng đã giao lưu gặp gỡ những nhân chứng lịch sử, đồng thời tổ chức các hoạt động dã ngoại, tham quan, tìm hiểu các di tích, địa danh tại Khu di tích lịch sử chiến khu D, cây đa, hầm đá tại làng C xã Gào bởi nơi đây đã từng là  địa bàn căn cứ kháng chiến Khu 9 (nay là Đảng bộ thành phố Pleiku) trong đợt Tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu thân 1968.
20201010_103650.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Thông qua hành trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mỗi thành viên trong đoàn, không chỉ khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước mà còn là dịp để các cựu  giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, đồng thời nâng cao nhận thức chính trị, ý thức trách nhiệm với cộng đồng, xây dựng quê  hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.