CHUYÊN MỤC

Cơ cấu tổ chức
Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Lịch công tác
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật

Đảng ủy xã Gào và phường Diên Hồng sơ kết công tác kết nghĩa Đề án 01

Ngày đăng bài: 20/01/2017
Ngày 17/01/2017, Đảng ủy xã Gào và phường Diên Hồng tổ chức hội nghị sơ kết công tác kết nghĩa Đề án 01.


Trong năm qua, Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể, các chi bộ và quân dân chính các tổ dân phố của phường Diên Hồng luôn quan tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm giúp đỡ Đảng bộ và nhân dân xã Gào trong việc vận động quần chúng nhân dân giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức trong hệ thống chính trị. giúp địa phương trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội, củng cố, kiện toàn hệ thống chính trị. Các tổ dân phố và các tổ chức đoàn thể của phường Diên Hồng thường xuyên gặp gỡ trao đổi với quân dân chính các thôn làng đã tạo được mối quan hệ gần gũi gắn bó hơn với chính quyền địa phương và bà con đồng bào dân tộc thiểu số, qua đó đẫ giúp bà con thay đổi nhận thức trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, cải tạo vườn tạp, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, khuyến khích học sinh khắc phục khó khăn vươn lên học tập.


Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, các đoàn thể và các tổ dân phố đã tổ chức 13 lượt vào thăm đơn vị bạn, với 39 lượt người tham gia. Trong các dịp Tết Nguyên đán và Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 … Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, các tổ dân phố của phường Diên Hồng thường xuyên thăm hỏi động viên và tặng quà các gia đình chính sách, các hộ khó khăn thể hiện tinh thần trách nhiệm và đạo lý uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái của dân tộc ta.Với những việc làm thiết thực, hiệu quả có trọng tâm, trọng điểm và có chiều sâu  cán bộ và nhân dân phường Diên Hồng bằng tinh thần đoàn kết, gắn bó tương thân, tương ái thể hiện tình cảm sâu đậm với tinh thần trách nhiệm cao đã giúp đơn vị kết nghĩa xã Gào- đẩy mạnh phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị và trật tự xã xã hội,  góp phần từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của đồng bào dân tộc thiểu số. Tại hội nghị cán bộ quân dân chính của phường Diên Hồng cũng đã làm lễ ký kết bàn giao công tác kết nghĩa giữa các tổ dân phố và 4 làng của xã Gào. Cán bộ quân dân chính phường cũng đã  tặng quà tết cho 4 làng kết nghĩa.
 
Tin, ảnh: Tường Vân
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai