CHUYÊN MỤC

Cơ cấu tổ chức
Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Lịch công tác
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật

Đại biểu Quốc hội khóa XII tiếp xúc cử tri tại xã Gào sau kỳ họp thứ 7 của Quốc hội

Ngày đăng bài: 09/07/2014
Sáng ngày 4/7/2014, ông Ksor Phước - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc và ông Huỳnh Thành- Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Gào, thành phố Pleiku.

Về dự buổi Hội nghị tiếp xúc  cử tri có hơn 100 cử tri thuộc 3 thôn và 4 làng đồng bào dân tộc thiểu số đại diện cho hơn 2550 cử tri xã Gào. Sau khi báo cáo nhanh đến cử tri những nội dung quan trọng đã được thông qua tại kỳ thứ 7 – Quốc hội khóa XIII vừa qua: gồm việc Quốc hội đã thông qua 2 nghị quyết và 11 bộ luật sửa đổi: Luật hôn nhân và gia đình, Luật xây dựng…


Các đại biểu Quốc hội đã nghe cử tri trình bày những tâm tư nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn xã: nâng cấp hệ thống lưới điện từ 1 pha lên 3 pha để nhân dân tập trung phát triển kinh tế; giải quyết chế độ chính sách đối với người có công; nâng mức phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách cấp xã, chính sách bảo hiểm y tế đối với đồng bào dân tộc thiểu số... Ông  Ksor Phước đã trao đổi, giải đáp những vấn đề cử tri quan tâm đồng thời thông báo với cử tri về chủ trương nhất quán của Đảng và Nhà nước ta về  giải quyết tình hình biển Đông trên cơ sở đấu tranh bằng biện pháp hòa bình dựa trên luật pháp quốc tế để đảm bảo tinh thần hữu nghị và giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc; bên cạnh đó cũng thông tin thêm để cử tri được biết việc các doanh nghiệp nước ta đang có hướng mở rộng thị trường xuất khẩu sang châu Âu và một số khu vực khác nhằm tránh phụ thuộc quá nhiều vào thị trường Trung Quốc.  
          
 Kết thúc Hội nghị tiếp xúc cử tri Đại biểu Quốc hội Ksor Phước  đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm và triển khai đồng bộ nhiều giải pháp đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân (nhất là đồng bào dân tộc thiểu số) từ đó tạo niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước quyết tâm xây dựng xã Gào – vùng căn cứ địa cách mạng Khu 9- ngày càng giàu đẹp xứng đáng với quê hương giàu truyền thống cách mạng./.
Ngọc Thanh
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai