Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật

Trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018 cho đảng viên tại xã Gào

Ngày đăng bài: 12/09/2018
Vào lúc 08h00, ngày 30/8/2018, Đảng ủy xã Gào long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45, 50 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2018 cho đảng viên Rơ Lan Djep và đảng viên Siu Kreo, thuộc Chi bộ Làng C, Đảng bộ xã Gào. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Trọng Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố Pleiku, phụ trách Đảng bộ xã Gào.

Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã và các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Làng C, Đảng bộ xã Gào.

Đ/c Lê Trọng Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự thành phố Pleiku trao huy hiệu 45, 50 năm tuổi Đảng cho 02  đảng viên

Đồng chí Lê Trọng Thủy đã trực tiếp trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Rơ Lan Djep (sinh năm 1950, kết nạp Đảng năm 1973) và  trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Siu Kreo (sinh năm 1949, kết nạp Đảng năm 1968). Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Trọng Thủy khẳng định, việc tổ chức trọng thể Lễ trao Huy hiệu 45, 50 năm tuổi Đảng thể hiện sự trân trọng, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự phấn đấu, rèn luyện của các đảng viên trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện sự lớn mạnh không ngừng của Đảng.

Đồng chí Lê Trọng Thủy mong muốn đồng chí Rơ Lan Djep và đồng chí Siu Kreo luôn mạnh khỏe, trường thọ; tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ xã nhà noi theo.

Đồng chí Siu Kreo là đảng viên thứ 7 của Đảng bộ xã Gào được vinh dự trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, thuộc thế hệ đảng viên lão thành đã góp công sức, xương máu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giúp cho xã Gào vinh dự 2 lần được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

- Đình Quang -