Hỏi đáp - Góp ý

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Hội Phụ nữ xã Chư Ă tổ chức Hội thi Phụ nữ “Tự tin – thanh lịch” năm 2014

Ngày đăng bài: 10/03/2014
Ngày 04/3/2014, Hội Phụ nữ xã Chư Ă tổ chức Hội thi Phụ nữ “Tự tin – thanh lịch” năm 2014. Tham dự Hội thi có 14 đội đến từ 14 chi hội phụ nữ 14 thôn, làng.

Các chị em rạng rỡ trong chiếc áo dài truyền thống.
Hội thi gồm 04 phần: Chào hỏi, kiến thức, năng khiếu và trình diễn áo dài truyền thống. Hội thi đã tạo được sân chơi lành mạnh thu hút sự tham gia của nhiều hội viên và chị em phụ nữ trên địa bàn xã.

Kết quả Hội thi: Giải nhất toàn đoàn thuộc về Đội thôn 2; Giải nhì toàn đoàn thuộc về Đội thôn 4; Giải ba toàn đoàn thuộc về 02 đội: Làng Chuét Ngol và làng Guăh; 03 giải khuyến khích thuộc về: Làng Mơ Nú, làng NhaH Yơn, làng Wâu; 03 Giải phụ gồm: Màn chào hỏi hay nhất và năng khiếu thuộc về Đội thôn 2; Trình diễn áo dài truyền thống thuộc về Đội làng Chuét Ngol.

Trần Thị Thùy Linh
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map