Cơ cấu tổ chức

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Khánh thành Trường THCS Lương Thế Vinh

Ngày đăng bài: 06/11/2017

Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trường THCS Lương Thế Vinh tại xã Chư Á, thành phố Pleiku do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Công ty Cổ phần Him Lam hỗ trợ đã được tổ chức vào sáng ngày 12/8. Đến dự và chung vui cùng Ngành Giáo dục thành phố có ông Dương Văn Trang – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai, ông Dương Quốc Anh – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai, ông Nguyễn Đức Hoàng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

gia-lai-khanh-thanh-truong-thcs-luong-the-vinh

Trường THCS Lương Thế Vinh được khởi công xây dựng tại xã Chư Á từ năm 2015 và khánh thành đúng vào dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2016 – 2017. Với tôn chỉ “ Gắn xã hội trong kinh doanh”, nhiều năm qua Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và Công ty Cổ phần Him Lam – cổ đông sáng lập của LienVietPostBank luôn quan tâm dành nguồn kinh phí ưu tiên cho các hoạt động an sinh xã hội, trong đã hỗ trợ xây dựng 100 trường học tại nhiều địa phương trên cả nước. Ngay tại lễ khánh thành, đơn vị đã nhất trí sẽ hỗ trợ thêm kinh phí đầu tư đồng bộ hệ thống máy tính hiện đại cho trường. Công trình Trường THCS Lương Thế Vinh được đầu tư trên 23 tỷ đồng với quy mô hơn 2.600m2, bao gồm 1 khu nhà học có 12 phòng học và các phòng chức năng được trang bị đầy đủ, hiện đại; nhà đa năng, khu nhà để xe và các cơ sở hạ tầng bổ trợ. Với quy mô trên 1000 học sinh, trước mắt trong năm học mới 2016-2017 sẽ có trên 500 học sinh ở địa bàn xã Chư Á và một số xã, phường lân cận được học tập trong ngôi trường mới khang trang này./.
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map