Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính mức độ 2
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quôc tổ chức phát động tại làng Mơ nú

Ngày đăng bài: 01/07/2019
Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, nhân dân đối với công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội; tinh thần tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác; đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị trong công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Sáng ngày 30/6/2019 tại hội trường làng Mơ nú, xã Chư Ă tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn làng Mơ nú.

Về tham dự buổi phát động có các đ/c công an thành phố phụ trách địa bàn, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN xã cùng với cán bộ, công chức; quân dân chính làng Mơ nú và 100 người dân tham gia.

Nội dung phát động: một số quy định về Luật Giao thông đường bộ, tệ nạn ma túy và tác hại của ma túy, tình hình phạm pháp hình sự trên địa bàn, khai thác đá trái phép.
Đăng Duy