Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính mức độ 2
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Xã Chư Ă tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri HĐND 2 cấp trước kỳ họp thứ bảy HĐND thành phố Pleiku

Ngày đăng bài: 08/11/2018
 Về tham dự tiêp xúc cử tri có: tổ đại biểu HĐND thành phố, tổ đại biểu HĐND xã, bí thư đảng ủy xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể và 26/26 đại biểu HĐND xã và cử tri xã Chư Ă cũng có mặt đầy đủ.

Tại buổi tiếp xúc cử tri các đại biểu thông qua:

1. Dự kiến chương trình, nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ bảy HĐND thành phố Pleiku.

2. Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Chư Ă sau kỳ họp thứ sáu HĐND thành phố Pleiku.

3. Dự kiến chương trình, nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ sáu HĐND xã Chư Ă.
Về tham dự tiếp xúc cử tri HĐND 2 cấp trước kỳ họp thứ bảy HĐND thành phố Pleiku các cử tri có tham gia một số ý kiến xoay quanh những vấn đề: chuyển mục đích đất ở tại thôn 4; duy tu đường Trương Định; trụ điện làng Mơ nú; lắp điện chiếu sáng tại làng Chuêt Ngol, làng Do; Về cách viết tên dân tộc Jarai và Bahnar; công tác hõ trợ tiền ăn cho các bậc học.
Đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố, lãnh đạo UBND xã Chư Ă đã trả lời các vấn đề thuộc thẩm quyền. Còn những vấn đề còn lại tiếp tục kiến nghị đến cấp có thẩm quyền để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà cử tri trên địa bàn xã Chư Ă đã tham gia tại buổi tiếp xúc cử tri này.