CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Cơ cấu tổ chức
Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính mức độ 2
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg
 

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ CHƯ Ă TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2019 CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

Ngày đăng bài: 04/09/2019

Nhân dịp trung thu năm 2019 sáng ngày 3/9/2019 UBND xã Chư Ă tổ chức tết thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi người dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Về dự Tết thiếu nhi có đ/c Đinh Ứt - Phó bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, Đ/c Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch UBND xã cùng 200 em thiếu nhi người đồng bào thiểu số trên địa bàn. Đại diện cho chính quyền địa phương đ/c Nguyễn Thu Hương có đôi lời phát biểu tại hội nghị: "Đến hẹn lại lên cứ đến ngày rằm tháng tám âm lịch ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Các cấp chính quyền dù bận công nghìn việc nhưng vẫn dành nhiều thời gian để phối hợp cùng nhà trường và bậc phụ huynh tổ chức cho các em vui tết trung thu, đặc biệt tạo điều kiện thuận tiện tốt nhất cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn vui tết trung thu vui vẻ và tràn đầy niềm tin bước vào cuộc sống trong tương lai. Hòa cùng với niềm vui ấy của các em thiếu nhi. Chúng tôi những người làm công tác chính quyền không khỏi bồi hồi xác động trước những niềm vui ấy, và hứa sẽ cố gắng hết sức mình để cùng nhau chung sức chung lòng cùng với nhà trường, các bậc phụ huynh hàng năm tổ chức cho các em thiếu nhi, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn được vui tết trung thu với tinh thần vui tươi và phấn khởi".

Cũng nhân dịp này UBND xã đã trao hơn 200 xuất quà trị giá gần 60 triệu đồng từ các nhà hảo tâm cho các em thiếu nhi người dân tộc thiểu số trên địa bàn.

 
Đăng Duy
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: Xã Chư Á,  TP. Pleiku, Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: chua.pleiku@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai