Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính mức độ 2
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

UBND Xã Chư Ă tổ chức hội nghị công tác quản lý, giáo dục đối tượng Fulro tại cộng đồng

Ngày đăng bài: 27/02/2017
Ngày 17/02/2017, UBND xã Chư Ă vừa tổ chức hội nghị công tác quản lý, giáo dục đối tượng Fulro tại cộng đồng.

(Ảnh: Bá Bính)

Hội nghị đã thông qua kế hoạch , quy trình về công tác quản lý, giáo dục đối tượng Fulro tại cộng đồng của UBND thành phố; các quyết định thành lập ban chỉ đạo, tổ tư vấn và quyết định ban hành quy chế hoạt động, kế hoạch quản lý giáo dục, giúp đỡ đối tượng Fulro, Tin lành Đegar tại cộng đồng. Trên cơ sở đó, các đại biểu đã tham gia thảo luận, làm rõ những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý, giáo dục đối tượng Fulro, Tin lành Đegar tại địa phương, từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới để đạt được hiệu quả cao nhất.

(Ảnh: Bá Bính)

Thông qua hội nghị nhằm huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, đổi mới nâng cao hiệu quả công tác quản lý, giáo dục đối tượng, từng bước đưa công tác này đi vào nề nếp và được thực hiện một cách chặt chẽ, góp phần đảm bảo an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.
Phương Thảo