Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính mức độ 2
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Thường trực Thành ủy làm việc với Đảng ủy xã Chư Ă

Ngày đăng bài: 03/03/2014
Ngày 26/02/2014, Đồng chí Võ Ngọc Thành- Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Đình Tiến- Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố Pleiku cùng đại diện các cơ quan, ban ngành của Thành phố đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Chư Ă.

Ảnh: Bá Bính

Tại buổi làm việc, lãnh đạo xã đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng năm 2013 và 2 tháng đầu năm 2014, các ban ngành thành phố tham gia đóng góp ý kiến. Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Thành ủy yêu cầu trong thời gian đến Đảng ủy xã cần chú trọng công tác xây dựng hệ thống chính trị, phát triển nguồn Đảng viên tại chỗ; củng cố chức danh trưởng công an xã. Đồng thời, tập trung hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới, xây dựng kế hoạch phối hợp với các đơn vị kết nghĩa, các ban ngành đoàn thể, vận động sự tài trợ của các doanh nghiệp cùng tham gia công tác xóa nghèo. Bên cạnh đó, Đảng ủy xã cần chú trọng công tác cải cách hành chính, tập trung nắm bắt địa bàn, chú trọng công tác phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm./.
Phương Thảo