CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Cơ cấu tổ chức
Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính mức độ 2
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg
 

Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật năm 2019

Ngày đăng bài: 09/09/2019

Căn cứ quyết định số 06/QĐ-UBND ngày 28 tháng 01 năm 2019 của UBND xã Chư Ă về ban hành kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải cơ sở; chuẩn tiếp cận PL; xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước trên địa bàn xã năm 2019;

Nhằm đưa những chủ trương, đường lối của Đảng; Chính sách, Pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương đến được với tất cả mọi tầng lớp nhân dân một cách có hiệu quả nhất. Việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục Pháp luật là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị từ xã đến các thôn, làng. Vì vậy các ngành, các cấp với chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mình; Hàng năm theo chuơng trình công tác phải lên kế hoạch tuyên truyền, phổ biến Pháp luật đến mọi đồng chí, đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân. Từ đó làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hiểu biết và trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức.

Ngày 6/9/2019 UBND xã Chư Ă tổ chức hội nghị phổ biến văn bản pháp luật năm 2019 cho đối tượng là cán bộ, công chức, người lao động và quân dân chính 10 thôn, làng. Về tham dự hội nghị có Đ/c Đinh Ứt - Thành ủy viên/phó bí thư đảng ủy/Chủ tịch HĐND, Đ/c Nguyễn Thu Hương - Phó bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể các đ/c cán bộ, công chức xã Chư Ă và 80 người là quân dân chính thuộc 10 thôn, làng. 

hoi-nghi-pho-bien-PL1.jpg
 

Báo cáo trước hội nghị là Đ/c Trương Văn Minh - Phó chủ tịch UBND xã, Đ/c Nguyễn Đăng Duy - Công chức Tư pháp - Hộ tịch.

Nội dung được tuyên truyền, phổ biến tại hội nghị là:
-Giới thiệu nội dung cơ bản Luật Công an nhân dân năm 2018; Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018.
- Giới thiệu một số nội dung pháp luật về việc sử dụng đất đai, lĩnh vực an ninh quốc phòng, luật tiếp công dân, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo.
Đăng Duy
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: Xã Chư Á,  TP. Pleiku, Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: chua.pleiku@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai