Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính mức độ 2
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Công an thành phố Pleiku tặng bò cho hộ nghèo ở Làng Dò, xã Chư Ă

Ngày đăng bài: 21/09/2014
Ngày 17/9/2014, với sự chứng kiến của đại diện Ban Dân vận Thành ủy, Cấp ủy chính quyền xã Chư Ă, quân dân chính làng Dò, xã Chư Ă, lãnh đạo Công an thành phố Pleiku đã trao tặng bò cho 01 hộ nghèo của xã.

Đ/c Thượng Tá Nguyễn Ích Hồng – Phó trưởng Công an thành phố trao bò cho hộ anh San.

Hộ của anh San nằm trong danh sách hộ nghèo của làng Dò, qua tìm hiểu Công an thành phố đã quyết định chọn hộ anh San để giúp đỡ thoát nghèo. Gia đình anh có 7 người con, đa số đều còn nhỏ, có vườn cà phê 45 cây, nhà ở của Chương trình 167. Hiện gia đình chủ yếu làm nông, làm thuê để sống.

Được Công an thành phố tặng bò, gia đình anh San rất phấn khởi, và cam kết với Công an thành phố, cấp ủy chính quyền xã Chư Ă cùng quân dân chính làng Dò sẽ chăm sóc bò thật tốt để phát triển kinh tế gia đình.

Đam Ka – Đội xây dựng phong trào và quản lý BVDP