Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính mức độ 2
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Chư Ă tổ chức cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cho thanh thiếu niên học sinh hè năm 2019

Ngày đăng bài: 27/06/2019

Với mục đích tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và nhằm trang bị một số kiến thức pháp luật cho các em thanh thiếu niên học sinh hè trên địa bàn. Ngày 26/6/2019 Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Chư Ă đã tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2019.

Về tham gia hội thi có gần 140 em học sinh trên địa bàn cùng với sự tham dự cỗ vũ của đông đảo các em học sinh. Với nội dung là những câu hỏi trắc nghiệm về Luật Giao thông đường bộ, Luật Hôn nhân gia đình, Luật Dân sự, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng chống bạo lực gia đình, Luật Trẻ em, tác hại của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống,...

Hội thi là một sân chơi thực sự bổ ích cho các em học sinh với những kiến thức pháp luật được trang bị. Kết thúc hội thi BTC trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải khuyến khích và một số giải cá nhân của các phần thi cho các đội tham gia.
Đăng Duy